CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

- Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/ nhận hàng trong những trường hợp sau:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng. Hàng không giống như mô tả của nhà bán hàng.

 

2. Lưu ý:

- Tất cả sản phẩm bạn muốn yêu cầu đổi trả hàng đều phải còn nguyên vẹn. Đồng thời phải còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng kèm, bao bì và phiếu bảo hành. Fornix không chấp nhận đổi trả với lý do không ưng ý với sản phẩm hoặc thay đổi ý định mua hàng.

- Đối với sản phẩm quý khách đã tháo thùng, lắp ráp thành xe và đã qua sử dụng Fornix không chấp nhận đổi trả hàng

- Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/ đổi trả hàng hóa.

 

3. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

- Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

- Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Thời gian đổi trả được tính từ ngày bạn nhận được hàng đến ngày bạn gửi trả hàng cho Fornix theo ngày ghi trên phiếu của bưu điện. Nếu bạn gửi trả sản phẩm quá thời gian hiệu lực này thì Fornix sẽ hủy yêu cầu đổi trả hàng của bạn.

- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi - 0978241076.