BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ XE ĐẠP

Thứ Th 6,
27/04/2018
Đăng bởi FORNIX COMPANY

Bài viết liên quan

Chắc các bạn đang nghĩ xe đạp thì có ý nghĩa hay bài học gì chứ? Chỉ là ngồi lên và đạp thôi mà! Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có nhiều phương tiện nhanh hơn, tốt hơn xe đạp. Xe máy là phương tiện di chuyển chính với đất nước Việt Nam ta, thế nên nhiều người đã quên mất, chúng ta từng có nhiều kỉ niệm với chiếc xe đạp thế nào! Trong tất cả chúng ta, chắc chắn ai cũng đã từng thử đi xe đạp 1 lần.

Tập đi xe đạp

Nhà Thiên tài vật lý Albert Einstein từng nói: “Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến về phía trước”. Vậy xe đạp đã dạy chúng ta điều gì?

  1. Có vấp ngã thì sẽ có thành công.

Khi bắt đầu tập đi xe đạp, ai cũng sẽ bị ngã ít nhất 1 lần, nhưng đó là kinh nghiệm để chúng ta rút ra được nhiều bài học để từ đó chúng ta sẽ không vấp ngã và sẽ đi giỏi hơn. Cuộc sống cũng như vậy, chúng ta sẽ có đôi lần vấp ngã, thất bại, chính những vấp ngã đó sẽ mang đến nhiều bài học, tiếp thêm chúng ta động lực sẽ vươn đến thành công sau này.

  1. Đừng ngoảnh nhìn lại quá khứ.

Khi bạn bắt đầu đi xe đạp nếu bạn cứ nhìn xuống đất hay cứ quay lưng lại để nhìn về phía sau thì có thể chúng ta sẽ bị mất thăng bằng và bị té ngã. Trong cuộc sống cũng vậy, hãy sống và nhìn về phía trước. Bạn đừng quay đầu nhìn lại quá khứ quá nhiều vì nó có thể làm bạn mất đi sự tự tin, cân bằng trong cuộc sống của mình.

Xe đạp thể thao Fornix

  1. Cuộc sống là phải lựa chọn.

Một ngày nào đó khi bạn cùng chiếc xe đạp của mình chinh phục những cung đường mới, sẽ có lúc bạn gặp các ngã rẽ, bạn sẽ phải quyết định lối đi. Đó có thể là lối đi đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời hoặc cũng có thể là lối đi bạn muốn quên đi...dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã lựa chọn, có những bài học và kinh nghiệm mới cho bản thân. Cuộc sống cũng vậy, đôi khi xuất hiện những ngã rẽ bất ngờ, đòi hỏi bạn sẽ phải lựa chọn. Dù kết quả ra sao thì hãy chấp nhận và tin rằng số phận luôn có những kế hoạch lớn cho một kết thúc tốt đẹp ở cuối con đường.

  1. Sống là luôn vận động

Cuối cùng sau khi sử dụng thành thạo chiếc xe đạp của mình. Bạn đã có thể đi theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với hiện tại, bạn dừng lại, có thể bạn sẽ bỏ lỡ tương lai phía trước. 

Xe đạp địa hình Fornix

Cuộc sống giống như việc đi xe đạp, để giữ được thăng bằng cho mình, bạn phải duy trì việc vận động. Bạn có thể làm nên những điều kì diệu theo cách của riêng mình. Hãy vững bước tiến tới tương lai, và xe đạp thể thao Fornix sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

* Hotline: 1900 9038

* Trung tâm Bảo Hành và giới thiệu sản phẩm: 1067 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP.HCM

Logo Fornix


icon

VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc
icon

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 12 Tháng
icon

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% Thanh toán quẹt thẻ tín dụng
icon

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/7 liên hệ 0931323009
popup

Số lượng:

Tổng tiền: